Thời khóa biểu sáng    |    Thời khóa biểu chiều    |    Bản tin nề nếp    |    Kết quả học tập
Thông báo

THÔNG BÁO: Thực hiện xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên trung học phổ thông từ hạng III lên hạng II trường THPT chuyên Lương Văn Tụy năm 2020

08:32' AM - Thứ ba, 07/04/2020

SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO NINH BÌNH

TRƯỜNG THPT CHUYÊN

LƯƠNG VĂN TỤY

Số: /TB – LVT

Ninh Bình, ngày 06 tháng 4 năm 2020

THÔNG BÁO

Căn cứ Kế hoạch số 38/KH-UBND, ngày 27 tháng 3 năm 2020 của Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Bình về tổ chức xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên trung học phổ thông từ hạng III lên hạng II tỉnh Ninh Bình năm 2020;

Căn cứ Công văn số 341/SGDĐT-TCCB, ngày 03 tháng 4 năm 2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Bình về việc xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên trung học phổ thông từ hạng III lên hạng II tỉnh Ninh Bình năm 2020;

Trường THPT chuyên Lương Văn Tụy thông báo tổ chức thực hiện (phần việc của đơn vị) xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên trung học phổ thông từ hạng III lên hạng II năm 2020 với các mốc thời gian và nội dung cụ thể sau:

1. Thành lập Hội đồng tư vấn xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên trung học phổ thông từ hạng III lên hạng II trường THPT chuyên Lương Văn Tụy năm 2020 (ngày 6 – 4 – 2020).

2. Thành lập tổ thư kí giúp việc cho Hội đồng (ngày 6 – 4 – 2020).

3. Nhà trường công khai nội dung thông báo, các tổ thông tin nội dung thông báo cho các thành viên và tổ chức rà soát những người trong tổ đủ điều kiện, tiêu chuẩn xét thăng hạng năm 2020 (từ ngày 7 – 4 – 2020).

Các điều kiện tối thiểu gồm:

+ Có bằng đại học sư phạm hoặc bằng đại học và có chứng chỉ bổi dưỡng nghiệp vụ sư phạm.

+ Ba năm học 2016-2017, 2017-2018 và 2018 – 2019 được xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

+ Có chứng chỉ Ngoại ngữ Bậc 2 hoặc tương đương trở lên.

+ Có chứng chỉ Tin học hoặc hoặc chứng chỉ đạt chuẩn kĩ năng sử dụng CNTT cơ bản.

+ Có chứng chỉ bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp giáo viên THPT hạng II

(điều kiện tiêu chuẩn cụ thể, chi tiết xem quy định trong kế hoạch của UBND tỉnh và thông tư của Bộ GDĐT gửi kèm).

4. Các tổ chuyên môn thông báo cho những thành viên đủ điều kiện, tiêu chuẩn xét thăng hạng năm 2020 chuẩn bị hồ sơ (từ 7 – 4 – 2020 đến hết 13 – 4 – 2020).

5. Các cá nhân nộp hồ sơ về nhà trường (muộn nhất 16h ngày 14 – 4 – 2020).

+ Địa điểm nộp hồ sơ: Văn Phòng nhà trường

+ Người nhận hồ sơ: Đồng chí Đinh Thị Hoa, Vũ Thị Thảo, Đinh Thị Liễu

+ Phí dự xét thăng hạng: 600.000 đồng/người/lần xét (nộp cùng hồ sơ).

6. Tổ chuyên môn đánh giá, nhận xét đối với từng giáo viên đủ điều kiện, tiêu chuẩn (theo mẫu), gửi văn bản về tổ thư kí trước ngày 15/4/2020.

7. Hội đồng tư vấn xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp giáo viên trung học phổ thông trường THPT chuyên Lương Văn Tụy họp, xem xét hồ sơ, minh chứng và tư vấn cho Hiệu trưởng xếp theo thứ tự những người đủ điều kiện, tiêu chuẩn căn cứ vào vị trí việc làm, chức vụ quản lí, năng lực uy tín, thành tích đóng góp cho đơn vị, thâm niên công tác của giáo viên (trước ngày 20 – 4 – 2020).

Căn cứ xếp thứ tự ưu tiên cụ thể như sau:

Dựa vào vị trí việc làm xếp theo thứ tự ưu tiên:

- Lãnh đạo nhà trường (Hiệu trưởng, các Phó Hiệu trưởng);

- Tổ trưởng tổ chuyên môn, Trưởng các đoàn thể, Thư kí Hội đồng;

- Tổ phó tổ chuyên môn, cấp phó các đoàn thể;

- Giáo viên dạy môn chuyên tại các lớp chuyên;

- Giáo viên không dạy môn chuyên tại các lớp chuyên.

Đối với những người cùng vị trí việc làm xếp theo thứ tự căn cứ vào

+ Thành tích đạt được (theo thứ tự):

- Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ;

- Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh;

- Bằng khen của Bộ Giáo dục- Đào tạo, Bằng khen của chủ tịch UBND Tỉnh;

- Giấy khen của Giám đốc Sở GDĐT, danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở;

- Kết quả bồi dưỡng học sinh giỏi theo thứ tự: Cấp quốc tế, cấp khu vực, cấp quốc gia, cấp tỉnh (đối với giáo viên không dạy môn chuyên tại các lớp chuyên)

+ Trình độ đào tạo theo thứ tự:

Về trình độ chuyên môn:

- Tiến sĩ; Thạc sĩ; Đại học

Về trình độ Tin học

- Thạc sĩ; Đại học; Cao đẳng; B; A hoặc đạt chuẩn kĩ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản.

Về trình độ Ngoại ngữ:

- Thạc sĩ; Đại học; Cao đẳng; C hoặc B1; B; A.

(đối với các nhứng người có chuyên môn đào tạo là Ngoại ngữ thì xem xét trình độ Ngoại ngữ thứ 2)

* Về thâm niên công tác: Tính theo số năm công tác kể từ khi được tuyển dụng.

8. Hiệu trưởng nhà trường căn cứ chỉ tiêu thăng hạng được phân bổ cho đơn vị và tham khảo ý kiến của Hội đồng tư vấn lập danh sách đề nghị (với số lượng không quá chỉ tiêu được giao) kèm Hồ sơ nộp về Sở GDĐT theo quy định (Trước 23 – 4 – 2020).

Trường hợp giáo viên đủ điều kiện, tiêu chuẩn nhưng chưa được đề nghị xét lần này (do hết chỉ tiêu) sẽ được xét ở những lần sau và không phải nộp kinh phí.

Trường THPT chuyên Lương Văn Tụy trân trọng thông báo!

Đinh Văn Khâm

Mời tải về các file đính kèm:

Thông báo của trường

Thông tư của Bộ GDĐT

Kế hoạch của UBND Tỉnh

Kế hoạch của Sở GDĐT

Các mẫu

Danh mục hồ sơ

Biên bản nhận xét của Tổ

Số lượt đọc:  403  -  Cập nhật lần cuối:  07/04/2020 11:47:36 AM